Tải game bài đổi thưởng tặng vốn

CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL TẠI JIS

Ngày đăng: 29/08/2023

CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH A LEVEL TẠI JIS

Tiếp nối thành công của kỳ thi Cambridge Checkpoint và IGCSE, năm học này, JIS sẽ tiếp tục triển khai chương trình A Level theo lộ trình của Cambridge.

Chứng chỉ Tú tài Quốc tế Cambridge A Level do Hội đồng Khảo thí Quốc tế (CIE) cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới và được xem là tấm vé thông hành cho học sinh xin vào học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, New Zealand…

Vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo nhằm giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình A level và trải nghiệm chung của các em lớp 11 trong hai năm tới với tư cách là một khóa dự bị đại học.

- Giúp Phụ huynh và học sinh hiểu hơn về lợi thế của mình khi theo học chương trình Quốc tế Cambridge tại JIS.

- Học sinh sẽ biết tự đối chiếu việc học của bản thân, từ đó lên kế hoạch, chủ động và kiểm soát việc học của mình.

- Hiểu hơn về phương pháp nhà trường sẽ hỗ trợ sẽ trực tiếp cho học sinh trong việc định hướng ngành nghề; lựa chọn môn học phù hợp; theo dõi, hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và tìm hiểu, chuẩn bị cho các em bước vào cánh cổng trường Đại học.

Hội thảo vinh dự chào đón ông Melvyn Lim, Quản lý Khu vực của Hệ Cambridge tại Việt Nam - khách mời danh dự và một trong những diễn giả chính tại sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Liên hệ
text_backtohome